Nấm Chaga Siberia Nga

  • Category:
  • Date: 14 Th7 2019

🌟TẠI SAO NÊN CHỌN NẤM CHAGA SIBERIA NGA ???
👉Theo nghiên cứu một số nơi có nấm chaga mọc là vùng núi Chang-Bai phía Đông-Bắc Trung Quốc, hay đảo Hokkaido của Nhật Bản, trong rừng bạch dương của Nga, Hàn Quốc, Đông và Bắc Âu, khu vực phía bắc của Hoa Kỳ, hay tại vùng núi Bắc Carolina và Canada và Thụy Điển.
👉Do nấm sinh trưởng ở những vùng khí hậu rất lạnh nên trong các nước trên thì Nga và Thụy Điển là hai đất nước vô cùng hợp lý với điều kiện sinh sống của dạng nấm chaga này nhất so với các nước khác. Tuy vậy, nấm chaga sống bám trên cây bạch dương ở Nga có nồng độ hoạt chất cao hơn nhiều so với nấm chaga ở bất kỳ vùng nào khác. Có lẽ nó là sự kết hợp của sự tinh khiết của vùng rừng Bạch dương tự nhiên và nhiệt độ cực lạnh khiến nấm Chaga của Nga trở thành một chất bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời. Nghiên cứu cho thấy nó không chỉ lạnh, mà còn là sự thay đổi nhiệt độ trong vùng sinh thái rừng Taiga của Nga tạo ra sức mạnh chống oxy hóa mạnh mẽ. Đó là lý do mà các nhà khoa học kết luận khẳng định nấm chaga mọc trên cây bạch dương vùng siberia của Nga là tốt nhất trên thế giới.
👍Trước khi Chữa Bệnh thì hãy Uống để Phòng bệnh! Bên cạnh bình nước lọc, nhà em luôn sẵn thêm 1 bình nước Nấm Chaga Siberia Nga uống thay nước lọc hàng ngày để phòng bệnh cho mọi người trong gia đình.
Nước nấm Chaga uống như chè nhân trần, thanh ngọt nên rất dễ uống. Vài lát Nấm đủ nấu đi nấu lại 2-3 hôm vẫn chưa hết chất nên quá là tiết kiệm

CÔNG DỤNG

Nấm chaga Siberia của Nga .Điều trị và hỗ trợ điều trị được các bệnh:
Điều trị bệnh tiểu đường
Tác dụng phòng chống ung thư
Ngăn ngừa cao huyết áp
Chống lão hoá
Ngăn ngừa cảm lạnh, tạo sức đề kháng, chống lại sự lây nhiễm các virut , cúm….
Cải thiện và phòng ngừa dị ứng vỏ não
Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh viêm gan, viêm dạ dày, loét tá tràng, viêm thận có hiệu quả điều trị rất đáng kể.

THÀNH PHẦN

100% Nấm Chaga Nga nguyên chất.

SỬ DỤNG

Cách sử dụng nấm Chaga đơn giản và mang lại hương vị thơm ngon nhất:
Chặt nhỏ nấm, Cho 50-70g nấm vào nấu với khoảng 2.5 lít nước, đun bằng ấm sắc thuốc hoặc nồi bình thường, khi sủi cho nhỏ lửa đun trong vòng 20 phút, sau đó chắt lấy hết nước lần 1 rồi tiếp tục cho 2.5 lít nước vào đun sau khoảng 30 phút chắt hết lấy nước lần 2. Lặp lại như thế ta lấy nước lần 3, lần 4 thì bỏ bã nấm.
Tất cả lượng nước thu được sau 4 lần ta sử dụng dần, lượng chưa sử dụng để ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và uống thay nước hàng ngày. Có thể pha thêm nước sôi để pha loãng và làm ấm nước trước khi uống. Có thể uống lần nào thì đun lần ấy, cất bã để lần sau cho nước đun tiếp.
Nấm Chaga vị ngon thanh mát, 1kg dùng được trong 3-4 tháng.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.